Thứ Năm, 7 tháng 7, 2016

Từ những trái cà chua tươi ngon, chín mọng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, qua các giai đoạn chế biến, TrungThành Foods đã tạo nên loại sản phẩm gia vị không chỉ mang tới sự tiện lợi cho người tiêu dùng mà vẫn giữ vẹn nguyên hương vị ngon ngọt của cà chua, tốt cho sức khỏe. Với sốt cà chua TrungThành, các bà nội trợ sẽ cảm thấy đơn giản hơn khi chế biến các món ăn cho cả gia đình.
Sốt cà chua TrungThành
1. Đậu nhồi thịt sốt cà chua
Nguyên liệu cho 3-4 người ăn:
- 4 bìa đậu phụ to
- Hành lá, hành củ khô
- 200g thịt mông xay nhỏ
- Sốt cà chua TrungThành
- Bột canh, nước mắm TrungThành, ớt
Cách làm:
- Đậu phụ mua về, cắt thành miếng vuông vừa ăn. Dùng dao rạch hình vuông ở giữa mỗi miếng đậu, sau đó lấy thìa múc phần đậu bên trong hình vuông ra nhưng đảm bảo không làm thủng đáy miếng đậu. 
- Hành lá thái nhỏ. Hành củ khô bóc vỏ, thái nhỏ để riêng ra đĩa
- Thịt mông xay nhỏ trộn lẫn với hành lá, hành củ khô; một ít đậu được múc ra trước đó. Thêm một chút bột canh, nước mắm TrungThành và trộn đều
- Dùng thìa xúc phần thịt đã trộn đều cùng các nguyên liệu đưa vào giữa các miếng đậu, ấn nhẹ cho các nguyên liệu vừa vặn vào phần đậu đã được khoét giữa ở trên.
- Làm nóng dầu ăn trong chảo. Cho đậu đã nhồi thịt vào rán nhưng lưu ý không nên rán quá kỹ sẽ làm đậu và thịt bị khô. 
- Khi đậu nhồi thịt rán đã gần chín cho sốt cà chua đã hòa cùng chút nước ấm vào chảo. Đun nhỏ lửa cho đậu nhồi thịt ngấm sốt cà chua. Thêm ít ớt tươi cắt nhỏ nếu muốn ăn cay
- Cuối cùng cho đậu nhồi thịt sốt cà chua ra đĩa sâu lòng, rưới sốt cà chua lên trên, trang trí hành lá và thưởng thức. 
2. Cà tím cuộn đậu phụ sốt cà chua
Nguyên liệu cho 2-3 người ăn:
- 2 quả cà tím
- 2 đến 3 bìa đậu phụ 
- Một ít nấm hương 
- 1 mớ rau mùi 
- Sốt cà chua TrungThành
- Nước mắm TrungThành, bột nêm. 
Cách làm:
- Cà tím rửa sạch, thái miếng mỏng theo chiều dọc. Sau đó ngâm với nước muối pha loãng. 
- Nấm hương rửa sạch, ngâm nước ấm 10 phút cho mềm và thái chỉ. Rửa sạch rau mùi, thái nhỏ. Đậu phụ mua về nghiền nhuyễn. Thêm một chút nước mắm TrungThành, bột nêm vào. Trộn đều tất cả các nguyên liệu
- Lấy thìa xúc các nguyên liệu đã trộn đều ở trên vào miếng cà tím sau đó cuộn tròn như cuốn nem 
- Hòa sốt cà chua TrungThành với một ít nước ấm. Sau đó, cho cà tím đã cuộn vào cùng sốt cà chua, đậy vung, sôi thì hạ nhỏ lửa, đun trong khoảng 15 phút là có món cà tím cuộn đậu phụ sốt cà chua.
3. Thịt viên nhồi bí đỏ sốt cà chua
Nguyên liệu cho 2 đến 3 người ăn:
- 200g thịt xay
- 200g bí đỏ
- Dầu ăn, sốt cà chua TrungThành, nước mắm TrungThành, bột canh, nước
Cách làm:
- Thịt xay ướp với gia vị như nước mắm TrungThành, bột canh cho vừa miệng
- Bí đỏ mua về thái quân cờ, hấp chín
- Lấy thịt xay bọc từng miếng bí đỏ và viên thành viên tròn
- Hòa sốt cà chua TrungThành với nước ấm. Sau đó, cho thịt viên bí đỏ vào đun cùng, nêm gia vị cho vừa miệng, đun lửa nhỏ cho đến khi thịt chín và ngấm sốt cà chua.
- Trình bày ra đĩa sâu lòng và thưởng thức.
Sốt cà chua TrungThành thơm ngon, tiện lợi, phù hợp với khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình do đó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bà nội trợ trong bữa cơm hàng ngày. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

Pages

Ordered List

Popular Posts

Recent Posts