Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Trong cuộc sống hiện đại, bánh mì gối là loại thực phẩm được nhiều người ưa thích bởi sự tiện lợi, nhanh gọn của nó.


banh my chien gion


1. Chuẩn bị nguyên liệu
- Bánh mì gối
- Bột chiên xù
- Bột mì
- Trứng gà
- Rau củ: đậu cove, cà rốt, ớt chuông
- Thịt bò thái hạt lựu
2. Sơ chế nguyên liệu
- Các loại rau củ, thịt bò thái hạt lựu
- Bánh mì gối bỏ viền, dùng cây cán bột
3. Chế biến
- Cho thịt vào chảo xào chín, nêm gia vị vừa miệng sau đó xúc ra tô. Sau đó phi thơm hành khô, cho các nguyên liệu vào xào chín, nêm gia vị sau đó đổ thịt vào xào chung và tắt bếp.
- Đánh tan trứng gà với bột mì cho sánh lại và thêm chút muối
- Cho nhân thịt và rau củ vào giữa miếng bánh mì, gập đôi lại thành hình tam giác
- Lấy đũa chấm hỗn hợp trứng lên các cạnh bánh mì rồi dùng tay bóp chặt để các mép dính vào nhau
- Đổ bột chiên xù ra bát. Nhúng bánh mì vào hỗn hợp trứng sau đó vớt ra bát phủ bột chiên xù
- Thả bánh mì vào chảo dầu đã sôi và rán vàng. Chiên vàng đều 2 mặt rồi gắp bánh mì chiên qua lớp giấy thấm dầu. Làm như vậy cho đến khi hết phần nguyên liệu
- Xếp bánh mì chiên giòn lên đĩa và chấm kèm với tương ớt, thưởng thức.

Chúc bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

Pages

Ordered List

Popular Posts

Recent Posts